VÀI BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang với ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo phổ biến người mua, với lợi nhuận cao và lớn mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến cho lúc muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng ngàn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất có ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng các bạn chỉ tiêu

phổ thông người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng phần đông hiện tại, những quán trà sữa chỉ hội tụ vào bạn teen, 1 bộ phận viên chức văn phòng và các hộ gia đình. nếu như ko xác định rõ các bạn tiêu chí thì rất khó để bạn đưa ra định hướng vững mạnh shop.

những bước mở quán trà sữa

các đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Con số, có tới 70% người uống trà sữa ngày nay là Các bạn trẻ học trò, sinh viên và cốt yếu họ tập trung tìm theo lực lượng. có chi phí cả phải chăng, Các bạn trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học đội ngũ, chuyện trò, tán phễu,… bởi thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, với cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt tậu trà sữa sở hữu số lượng lớn

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng kinh doanh ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là đội ngũ đối tượng quý khách đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là nhân tố quan yếu nhất để kinh doanh trong bất cứ ngành nào. ví như không có vốn đầu tư thì đầy đủ mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp rất nhiều cạnh tranh. Điều bạn cần khiến là huy động vốn trong khoảng nhiều phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

các khoản tầm giá ban đầu sẽ bao gồm:

 • – giá bán thuê mặt bằng nếu như bạn chưa mang (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá thành thuê người tư vấn và kiểu dáng quán
 • – tầm giá tôn tạo quán
 • – giá bán tìm trang trang bị, máy móc cấp thiết
 • – giá bán tìm vật liệu
 • – mức giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – chi phí truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán chỉ mất khoảng đầu. Đây là công đoạn then chốt giúp người dùng nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần chi tiêu rộng rãi cho chương trình ưu đãi và chiến dịch quảng bá lúc mới mở.

Bước 3: Phân tích về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

khi sở hữu ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Tìm hiểu về buôn bán và tạo menu những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ phổ biến mô hình kinh doanh khác nhau. trong khoảng ấy bạn sẽ mang các kiến thức phải chăng để áp dụng vận hành quán phải chăng hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm thiết yếu và nổi bật để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ với những mối liên hệ đến mẫu mã cửa hàng hay chọn nguyên liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về người dùng và mang những phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người có chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại những trung tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị thấp nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn với thể tận dụng địa điểm sẵn với hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung các bạn chỉ tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến phố sở hữu lượng người qua lại đông đúc

ví như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi có ít người khó khăn cũng là giải pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đấy với người mua tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng buôn bán

hiện nay mang hồ hết thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm mạnh của hình thức mua lại nhãn hiệu là bạn sẽ được sản xuất công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. không những thế có thương hiệu lừng danh cũng giúp bạn buôn bán tiện dụng hơn.

không những thế, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu lớn. Riêng giá bán mua thương hiệu và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hàng nổi danh chỉ được biết đến ở tại thành phố và ít nhiều tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm tài chính ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn có thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận mặt nhãn hàng và 4 triệu tham gia 1 khóa học pha chế. Còn lại là chi phí thi công, thiết kế.

nếu các bạn hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được bề ngoài trẻ trung, nhiều màu sắc. giả dụ hướng tới đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: ngoại hình và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và với thể nhờ người mang chuyên môn ngoài mặt trợ giúp bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng menu hoàn chỉnh nhất. thực đơn thấp sẽ là chia những nhóm đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng vượng hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cùng điểm qua 1 số dụng cụ, máy móc cấp thiết lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần tiêu dùng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng con đường
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu cần yếu

 • – vật liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – đồ vật khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

đầy đủ vật liệu máy móc bạn cần xem xét tới duyên cớ nguồn cội và tham khảo nơi uy tín mang giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy má pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy tờ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký thương hiệu độc quyền,… nếu như sở hữu ý định tăng trưởng thương hiệu lâu dài thì không nên khinh thường bước này. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu đã có tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện dụng hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. những khuông giờ cao điểm có thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. giả dụ quán sở hữu mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn mang thể đứng pha chế chính và dạy lại cho sở hữu các nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước lúc khai trương, bạn với thể tham khảo quan điểm từ bạn bè, người thân, người mua tới trong lúc quán chạy thử. Và coi xét phong cách dùng cho, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ trông thấy đa dạng điều cần thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và lớn mạnh trong tương lai, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. nếu với thể hãy làm dò la chất lượng và xin thông tin để sở hữu thể thấu hiểu và coi ngó khách hàng rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn mang thể đơn vị các chương trình đặc trưng lôi kéo khách hàng như ý tưởng ưu đãi – khuyến mãi tìm hàng, khuyến mãi % hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã có chương trình thì bạn cần lăng xê, tiếp thị cho phổ thông quý khách biết tới. có thể in phát tờ rơi, chạy quảng bá trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn mang thể tham khảo và tham dự những khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được đào tạo bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi đến đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón chờ. với sự mở rộng và phát…

GHẾ gtchair butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

có những người đã biết về những loại ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là mẫu…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN TẠI

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack acc fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…